Kỹ năng ẩm thực Việt

Sơn bê tông mang phong cách gì?

Hiện nay, đi cùng với xu hướng phát triển của thời đại mọi thứ đều cần phải đổi mới tốt hơn cái cũ. Với những ngôi nhà, những màu sơn nước một màu càng trở nên nhàm chán, gia chủ luôn cố gắng tìm kiếm màu sơn mới để tô điểm thêm vẻ đẹp cho tổ ấm thân thương của mình. Bạn đã đang sử dụng sơn bê tông cho không gian sống của mình chưa? Đây là một loại sơn có xuất xứ từ Châu Âu, mới du nhập vào Việt Nam những năm trở lại đây nhưng rất nhanh chóng được mọi người đón nhận và tin tưởng lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về loại sơn độc đáo này.

Nét đẹp độc đảo của sơn hiệu ứng giả bê tông
Bạn đã nghe qua về phương pháp đổ bê tông truyền thống chưa? Trước đây khi chưa có sơn giả bê tông, các nhà thầu xây dựng đã phải dùng cách này để tạo ra những bức tường giả bê tông. Nhưng phương pháp này rất khó thực hiện, vẻ đẹp bức tường không được chuẩn xác và độ bền không được cao, sơn giả bê tông mang tới cho ngôi nhà trên trái đất một màu sắc đẹp hoàn hảo hơn, độ bền cao hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Sơn hiệu ứng giả bê tông mang một vẻ đẹp độc đáo, mới lạ không thể lẫn với bất cứ một màu sơn nào khác, sản phẩm giống như một người người con gái cổ điển, lạnh lùng phương Tây thời cận đại. Màu sắc của những bức tường giả bê tông như vừa tháo cốp pha thường được sơn tại các quán cafe, tại nhà hàng, bề bơi kết hợp với ánh đèn vàng huyền ảo để mang đến một không gian gần gũi, quen thuộc tạo sự thoải mái sau một ngày làm việc vất và và gợi con người lại những hoài niệm xa xưa.

Quy trình sơn sơn giả bê tông
Vì mới du nhập vào thị trường Việt, nên hiện nay, quy trình sơn sơn giả bê tông với nhiều người vẫn còn mới lạ. Quy trình sơn đúng cách ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sau sơn, để bức tường được đúng theo ý bạn, và có độ bền cao, hãy tuân thủ các bước sau đây nhé:
•    Bước 1: mài đá để giúp bước tường được nhẵn và sạch hơn đảm bảo độ bám sơn.
•    Bước 2: sơn lót, đây là bước rất quan trọng, giúp sơn bám và lên màu sâu hơn. 
•    Bước 3: bả lớp một, sử dụng một lớp bả vữa 3 thành phần trộn thêm với xi măng để tạo màu nền đầy tính nghê thuật cho bức tường.
•    Bước 4: bả lớp 2 tiếp tục sử dụng bả 3 thành phần và tăng lượng xi măng, để tạo hiệu ứng loang lổ, giúp màu sơn được đậm nhạt theo ý thích.
•    Bước 5: sơn bóng giúp tường bền màu và sáng hơn.
 

Xem thêm: https://www.sontuongbetong.com/products/son-gi-set-pukaco
2020-08-30
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới