Kỹ năng ẩm thực Việt

MUỐI TẮM SỮA NON CÓ CHỮA ĐƯỢC VIÊM CHÂN LÔNG KHÔNG

MUỐI TẮM SỮA NON CÓ CHỮA ĐƯỢC VIÊM CHÂN LÔNG KHÔNG?
Đây chính là câu hỏi L'asenta nhận được nhiều nhất khi được hỏi về Muối tắm sữa non.
_______________________
❓VIÊM CHÂN LÔNG LÀ GÌ?
✅Là bệnh viêm lỗ chân lông là một bệnh ngoài da, rất nhiều chị em đang phải vật lộn với tình trang viêm chân lông này. Nguyên nhân bởi: Do môi trường ô nhiễm nhiều khói bụi bám trên da làm bít lỗ chân lông và tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ và gây bệnh, vệ sinh không sạch sẽ, lười tắm, giặt quần áo, thói quen cạo và nhổ lông thường xuyên khiến cho lông bị nhiễm trùng khiến các lỗ chân lông bị viêm nhiễm,vv..
❓ BIẾN CHỨNG VIÊM NANG LÔNG THẾ NÀO?
✅ Viêm chân lông bình thường chỉ là những đốm đỏ, mụn li ti, chi chít, sờ vào thấy sần sần hơi ghê tay chút thôi. Căn bệnh này không gây đau đớn đâu, chỉ ngứa ngáy thôi (Đôi khi ngứa phát khùng, gãi chảy cả máu).
Khi có yếu tố tác động như tăng bài tiết dầu, tế bào chết tăng đột ngột hay vi khuẩn xâm nhập thì nốt viêm nhỏ trở thành mụn mủ. Bạn cứ tưởng tượng mỗi lỗ chân lông là 1 cái mụn mủ thì kinh khủng thế nào. Tuy không phải ai cũng bị biến chứng nhưng biến chứng cũng chẳng loại trừ ai.
❓ LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN VÀ PHÒNG TRÁNH?
✅ Việc ngăn chặn và cải thiện tình trạng viêm lỗ chân lông lúc này chính là tẩy da chết thường xuyên đều đặn và đúng cách. Mà muối tắm sữa non làm việc này rất tốt.
Tưởng tượng các hạt muối nhỏ li ti khi đi qua đi qua các lỗ chân lông, đánh bật nút tắc lỗ chân lông tạo đường cho cặn bã, tế bào chết thoát ra ngoài, đồng thời tiêu diệt vi khuẩn ngay tại chỗ. Yếu tố tăng trưởng tế bào IGg có trong chiết xuất sữa non chữa lành nốt viêm và tái tạo da, và chiết xuất sữa bột chứa vitamin A, B, E có nhiệm vụ giúp da mềm mịn ngay lập tức.
Với cơ chế làm sạch da sâu tận lỗ chân lông, và bề mặt da, việc sử dụng muối tắm sữa non hàng ngày sẽ giúp cải thiện tình trạng da, có đến 95% người dùng muối tắm sữa non đã phản hồi rằng họ đã xóa tan nỗi viêm lỗ chân lông sau 1-3 tháng liên tực tục dùng muối tắm sữa non L’asenta.
#200k /hũ 200 gram
2019-11-11
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới