Kỹ năng ẩm thực Việt

Bô nô i Inox 3 đáy Sunhouse SH334 sử dụng được tất cả các bếp kể cả bếp từ

??Bộ nồi Inox 3 đáy Sunhouse SH334 sử dụng được tất cả các bếp, kể cả bếp từ.
?Giá : #400k / bộ 3 nồi 16cm, 20cm, 24cm.
?Thiết kế an toàn, dễ dàng sử dụng
Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH334 với tay cầm và núm nắp với 2 lớp dày, hạn chế sốc nhiệt khi tiếp xúc, bảo đảm an toàn khi thao tác, tránh bỏng, nóng. Nắp vung kính cường lực, chịu nhiệt tốt, được dập viền inox kín khít, hạn chế thất thoát nhiệt khi nấu, cho thực phẩm bên trong chín kỹ, thơm ngon hơn.
?Gồm 3 chiếc với các kích thước khác nhau
Bộ sản phẩm gồm 3 chiếc nồi có đường kính lần lượt là 16cm - 20cm - 24cm, thiết kế đẹp mắt, hiện đại, giúp người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn loại nồi phù hợp khi chế biến món ăn trong gia đình.
- Chất liệu bền đẹp, tiết kiệm nhiên liệu
Bộ nồi inox 3 đáy Sunhouse SH334 có cấu tạo 3 đáy giúp truyền nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, nấu chín thực phẩm nhanh, tiết kiệm nhiên liệu. Thiết kế đáy từ, nồi sử dụng được trên mọi loại bếp, kể cả bếp từ. Bộ sản phẩm làm từ inox SUS201 không gỉ đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
Thông số kỹ thuật
- Màu sắc: Trắng bạc
- Kích thước: 16cm – 20cm – 24cm
- Chất liệu nồi: Inox SUS201
- Sử dụng với bếp từ: Có
- Vung nồi: Vung kính cường lực, chịu nhiệt tốt
?Thông tin thương hiệu
Sunhouse là thương hiệu đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gia dụng tại Việt Nam. Ngoài sở hữu nhà máy tại Hàn Quốc, Sunhouse còn đặt nhà máy tại Việt Nam với diện tích hơn 12000m2, sử dụng hoàn toàn dây chuyền sản xuất của Hàn Quốc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài. Sản phẩm của Sunhouse được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng kênh phân phối rộng khắp, đáp ứng tối đa nhu cầu về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng so với các loại sản phẩm gia dụng hiện có trên thị trường.
2019-11-11
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới