Welcome

Hướng dẫn chọn mua máy đo độ cứng Brinel cao cấp nhất thị trường

Trong lĩnh vực công nghiệp, máy đo độ cứng là một trong những sản phẩm phổ biến và hữu nhất. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn mua mẫu máy nào thì hãy trải nghiệm ngay sản phẩm máy đo độ cứng Brinel. Chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá chi tiết về sản phẩm này cũng như địa chỉ phân phối uy tín nhất tại thị trường Việt Nam, đừng bỏ lỡ các thông tin trong bài viết này nhé!

Đôi nét về máy đo độ cứng Brinel và cách đo độ cứng

Theo các kỹ sư cơ khí, phương pháp đo độ cứng Brinel là một trong những phương pháp lâu đời nhất và cho kết quả chính xác cực cao. Thông qua phương pháp này kết hợp với máy đo độ cứng chuyên dụng, ta có thể biết được khả năng chống lại biến dạng dẻo cục bộ của bề mặt vật liệu. 

Máy đo độ cứng Brinell Huatec HBRV-187.5 chính hãng

Để xác định được độ cứng Brinel, bạn cần nhấn một khối cầu làm từ thép hoặc cardbide với đường kính D xác định cùng một lực F cho trước trong một khoảng thời gian nhất định lên bề mặt của vật liệu muốn đo. Lúc này, bi thép sẽ lõm xuống, tạo ra đường kính Di trên bề mặt của vật liệu. Thông qua đó, người dùng có thể tính được độ cứng HB của vật liệu một cách dễ dàng. 

Phương pháp đo độ cứng này mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội như phạm vi đo rộng, quá trình thử tương đối đơn giản, nhan chóng cũng như quá trình chuẩn bị mẫu không quá phức tạp và chi phí cũng tương đối thấp. Mặt khác, khi áp dụng phương pháp này bạn còn có thể xác định nhanh được độ bền kéo của vật liệu thông qua độ cứng của chúng. 

Sản phẩm máy đo độ cứng Brinel được thiết kế rất nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, không gian trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, các tính năng được trang bị trên loại máy này cũng cực kỳ đa dạng, đáp ứng được hầu hết yêu cầu từ phía người dùng như hỗ trợ kiểm tra dữ liệu đo, độ lệch chuẩn, loadcell kỹ thuật số, tự chẩn đoán để bảo trì cũng như tự động chuyển đổi giá trị độ cứng và chức năng tự lưu trữ. 

Nên mua máy đo độ cứng ở đâu đảm bảo chất lượng nhất?

Nếu bạn còn đang phân vân không biết phải mua máy đo độ cứng Brinel ở đâu thì hãy đến ngay với Công ty TNHH thiết bị và chuyển giao công nghệ Thiên Quang. Sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất, đạt tiêu chuẩn đo lường quốc tế. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay với Thiên Quang?

Xem thêm: http://thienquangett.com/tim-hieu-ve-may-keo-thep-bid25.html
2021-09-23
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới