Welcome

Khi bạn chưa có cơ hội sang Nhật Bản để thưởng thức ẩm thực thì chỉ có đến Isushi thui 3 Nói đến món Nhật thì mình chỉ thích nhất ăn buffe S

Khi bạn chưa có cơ hội sang Nhật Bản để thưởng thức ẩm thực thì chỉ có đến Isushi thui :3 Nói đến món Nhật thì mình chỉ thích nhất ăn buffe Sashimi Sushi
Đến với iSushi mọi người sẽ được trải nghiệm và cảm xúc Nhật thực thụ với Buffet Nhật Bản được ăn thỏa thích với giá tiền vừa phải, ngoài Sashimi còn hàng chục món khác kiểu Nhật ngon và hấp dẫn khác nữa á ? Giang vừa ăn vừa review cho mọi ngươi nhá:
Ở đây khoái nhất là Sashimi cá hồi và trứng cá hồi Organic, ăn vào chỉ thấy nghiện vì cá tươi ngon nguồn gốc tin cậy nên rất yên tâm nè ?
Ăn buffet nên rất thoải mái không cần nghĩ. Tính ra phải có đến hơn 100 món, hàng chục loại Sashimi, Sushi cùng nhiều món ăn hấp dẫn khác Teppanyaki, Yakitori... do đầu bếp Nhật trực tiếp thực hiện, đúng chuẩn Nhật mà không cần phải sang Nhật nha ???
À, quên không nhắc, lần gần đây nhất Giang ăn ở iSushi là ở cơ sở mới ở Hoàng Đạo Thúy. Rất dễ tìm luôn nhé. Cơ sở mới ở tầng 2 toà N04 Hoàng Đạo Thuý nhưng cũng dễ tìm, ngay đối diện trung tâm tiếng anh Appolo. Không gian tại Nhà hàng rất đẹp, ấm cúng, lịch sự đậm chất Nhật Bản, nên ví dụ ai mà có bạn bè nào là người Nhật có thể mời đến thưởng thức để cho đỡ nhớ quê hương nè. Nhân viên thì nhiệt tình và dễ thương nữa ạ.
? Chốt hạ là ai muốn thưởng thức ẩm thực Nhật thì hãy ghé qua iSushi ăn thả ga buffe Sashimi Sushi nhoaaa ?
#iSushi #buffetSashimituoingon
2021-10-15
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới