Welcome

Giữa Thủ đô Hà Nội lại có món Sài Thành ngon như này thì quá tuyệt ạ thỉnh thoảng thay đổi khẩu vị em thường ghé qua 08 Dã Tượng hihi

Giữa Thủ đô Hà Nội lại có món Sài Thành ngon như này thì quá tuyệt ạ, thỉnh thoảng thay đổi khẩu vị em thường ghé qua 08 Dã Tượng hihi ?
Bước vào quán cái checkin lun ở cửa đã kakaa, nói gì chứ ăn ngon thì cũng phải chọn chỗ view đẹp các chế ạ :3
Có hơn 100 món đặc sản của Sài Gòn - Nam Bộ đối với đứa thèm ăn như mình thì quả là quá đã ? Món Ngon Sài Thành đúng như cái tên gọi đó là giữ đúng vị Sài Gòn, tinh tế trong từng nguyên liệu và cách chế biến đặc biệt là món Cơm Cháy Kho Quẹt đúng vị miền Nam mà chưa ở đâu thấy đươc.
Có hơn 100 món đặc sản của Sài Gòn - Nam Bộ đối với đứa thèm ăn như ẻm thì quả là quá đã gia giảm làm nên hương vị đặc trưng như lọ tương đen, ớt bột, tiêu xanh hay gói ngũ vị... đều được vận chuyển từ Sài Gòn ra Hà Nội nên đều đảm bảo về chất lượng và tươi ngon. Nói chung là ai mà cứ ăn uống thì hãy nhớ đến em nhá :))) Ấn tượng nhất là quả xôi chiên phồng hình bóng khổng lồ ưng dã man lun ?
Ăn xong mới biết nhà hàng đang có chương trình tặng món cơm cháy free tại quán đó mọi người, tham khảo thêm về chương trình tại đây nha: http://comchay0d.monngonsaithanh.vn
#MónNgonSàiThành #CơmCháy0Đ
2021-10-16
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *

Bình luận mới