Kỹ năng ẩm thực Việt

Sự cần thiết của hóa chất giảm điện trở đối với hệ thống chống sét

Nước ta nằm trong khu vực có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa vì vậy mà thường xuyên hiện mưa giông kèm theo những hiện tượng tự nhiên rất nguy hiểm như sấm, sét. Theo thống kê thì sét đã gây nên thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng con người ở nhiều khu vực trên lãnh thổ nước ta. Chúng ta không thể thay đổi thiên nhiên nhưng chúng ta có thể tự bảo vệ bản thân bằng cách sử dụng các biện pháp bảo đảm an toàn như là lắp đặt hệ thống chống sét cho công trình. Để tạo nên một hệ thống chống sét hoàn hảo thì cần sự kết hợp của nhiều thiết bị trong đó có hóa chất giảm điện trở

Công dụng của sản phẩm
Hệ thống chống sét bao gồm khá nhiều thiết bị khác nhau nhưng về cơ bản sẽ chia thành ba phần đó là phần phía trên gồm các thiết bị có tác dụng thu sét, phần giữa sẽ là phần trung gian vận chuyển năng lượng mà sét tỏa ra đi tới hệ thống tiếp địa bên dưới và đưa xuống đất.

Tuy nhiên năng lượng điện mà mỗi lần sét đánh rất lớn vì thế mà trong quá trình sử dụng điện trở suất trong đất tăng cao làm ảnh hưởng đến các thiết bị, vật dụng trong hệ thống khiến chúng trở nên nguy hiểm khi mà con người chạm vào đồng thời làm giảm khả năng thoát sét của đất và ảnh hưởng đến hiệu quả chống sét của cả hệ thống. Chính bởi những lý do này mà việc sử dụng hóa chất làm giảm điện trở của đất là rất cần thiết giúp tạo môi trường thoát sét lý tưởng. Loại hóa chất này rất thân thiện với môi trường đất, có thể áp dụng trong mọi loại đất ngay cả trong môi trường đất khô cằn, mọi kiểu khí hậu. Việc sử dụng loại hóa chất này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí lắp đặt bởi quy mô chống sét được thu hẹp lại.

Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm
Với những công dụng tuyệt vời như kể trên thì hóa chất giảm điện trở đã trở thành sản phẩm được nhiều người săn đón và trở thành một phần không thể thiếu mỗi khi con người chúng ta lắp đặt hệ thống chống sét. Để chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất thì bạn nên tham khảo kinh nghiệm từ những người đã từng sử dụng sản phẩm này, lựa chọn những cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Một lưu ý nữa trước khi mua đó là bạn nên xác định đặc điểm loại đất nơi mà bạn định lắp đặt hệ thống chống sét để chọn được loại hóa chất phù hợp nhất như vậy sẽ phát huy được tối đa công dụng của sản phẩm.
 

Xem thêm: https://congtyquanghung.com.vn/collections/bo-dem-set
Xem thêm bài viết: http://giuginsuckhoemoingay.com/blog/673
2020-04-26
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *