Kỹ năng ẩm thực Việt

Tin vui Báo cáo đến Quý nhà hảo tâm case của em Phương Văn Dũng bị hoại tử chân từ ngày nhập viện đến chiều hôm qua xuất viện đã hoàn toàn b

Tin vui.
Báo cáo đến Quý nhà hảo tâm case của em Phương Văn Dũng bị hoại tử chân từ ngày nhập viện đến chiều hôm qua xuất viện đã hoàn toàn bình phục.
Tổng kết case hỗ trợ chi phí ca mổ cho em Phương Văn Dũng ( thôn 4 xã Tiên Hiệp ) mà Cơm kêu gọi vào ngày 24/5/2018.
Sau 4 lần cắt, ghép, cấy và thực hiện ca mổ chân ( vào các ngày 27/5 đến 11/6/2018) đến nay sức khỏe em Dũng đã ổn định và có thể tự đứng và đi lại được.
Tổng Chi phí để thực hiện ca mổ: 44.270.000đ
Số tiền bên Cơm kêu gọi: 34.500.000đ
Còn thiếu 9.770.000.
Cảm ơn các con trai của Mẹ Vân Mã ( tp. HCM) đã hỗ trợ số tiền còn lại là 9.770.000đ.
Xin cảm ơn đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện chỉnh hình phục hồi chấn thương Huế đã hỗ trợ, tận tâm cứu chữa để cho em Dũng có lại được đôi chân khỏe mạnh, trở lại bình thường.
Bên cạnh đó nhờ Quý nhà hảo tâm ở mọi miền trong và ngoài nước đã quan tâm, chia sẻ và hỗ trợ đến em Dũng. Không có sự quan tâm hỗ trợ từ mọi người có thể em Dũng đã không thể có lại được đôi chân để đi lại trong quãng đời tuổi trẻ của mình và không có sự chung tay của quý vị thì Nhóm chúng em cũng không thể thực hiện được chương trình này. Kính chúc Quý nhà hảo tâm luôn được mạnh khỏe, an lạc.
Danh sách Quý nhà hảo tâm Cơm cập nhật bằng hình ảnh.
2020-04-29
0 Bình luận:

Bình luận

Tên *
Bình luận *